ถ้าตั้งชื่อเล่นก่อนคลอดเป็นไรมั้ยคะ...ตอนนี้ท้อง5เดือนเเล้วค่ะ

จะเป็นไรมั้ยคะ..

59 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งชื่อเล่นตั้งแต่ท้อง 3 เดือนกว่าๆ 😅 จนตอนนี้ 6 เดือน สามีเวลาเล่นกับลูกเรียกชื่อลูกทุกวันเลยจร้า 😅 แต่ชื่อจริงลูก อิแม่ยังหาชื่อถูกใจไม่ได้เลย หามาตั้งแต่ 3 เดือนจนตอนนี้ ก็ ยังหาชื่อจริงไม่ได้เลย 55555 ชื่อจริง อิแม่คงจะไกล้ๆคลอด 🥰

บ้านนี้ตั้งชื่อเล่นตอนรุ้เพศค่ะ แล้วก้เรียกชื่อเค้าตลอด พอคลอดเค้าจะจำเสียงเราได้ค่ะ ส่วนชื่อจริงหาชื่อที่ชอบตอนท้องประมาณ 8 เดือนค่ะ วันละ 1 ชื่อ ลูกคลอดวันไหนก้ใช้ชื่อนั้นเลยค่ะ 😁

ไม่เป็นไรค่ะ​ บ้านนี้ตั้งทั้งชื่อเล่นชื่อจริง​ ไว้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ😊😊😊 แต่ถ้าผู้ใหญ่ตจว.อาจจะถือค่ะ

บ้านนี้ ก็ตั้งไว้ค่ะ 55 แต่ก็คุยกันในครอบครัว พ่อ แม่ พี่ คนละชื่อเลย แต่ก็ดีจะได้รู้ว่าแต่ละคนรักน้อง ในท้อง

ไม่เป็นไรเลยค่ะ บ้านนี้ตั้งชื่อเล่นตั้งแต่รุ้ว่าท้อง หลังจากนั้นก้คุยเรียกชื่อเค้าตั้งแต่อยุ่ในท้องเลยค่ะ

4y ago

ขอยคุณจร้าา

ตั้งแต่รู้เพศ ตอน 13 w (nift test) ก้อตั้งชื่อเล่นเลยค่ะ จะได้เรียกถูก ตอนนี้ 21 w ค่ะ เวลาคุยกับลูก ก้อเรียกชื่อตลอด

บ้านนี้คุณพ่อตั้งให้ตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ ทุกครั้งที่พ่อเขาเล่นกะลูกในท้องจะเรียกชื่อลูกตลอด😊

บ้านนี้ก็ตั้งทั้งชื่อไทยชื่อเล่นแล้วค่ะ ตั้งทั้ง ผญ/ผช เลยค่ะ เกือบ6เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ5555

ชื่อเล่นตั้งมาตั้งแต่ 5 เดือน พอถึงเวลาเปลี่ยนใจละ 😆😆😆😆😆ใกล้คลอดละยังไม่สรุป😊 ชื่อจริงก็เช่นกัน

บ้านเราตั้งไว้ตั้งแค่ทราบเพศเลยค่ะ ทราบตอน 12w แต่ชื่อจริงรอผู้ใหญ่ตั้งให้ตอนคลอด