ตอนนี้ท้อง5เดือนเเล้วค่ะ เเต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย เเม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างค่ะ มีผลกระทบต่อเด็กหรือเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25W ขึ้นมาแค่ 3.3kg. แต่ซาวด์แล้วนน.ลูกเกินเกณฑ์มาตลอดค่ะ หมอบอกกินแล้วลงลูกหมด

ได้ซาวด์ดูน้ำหนักน้องมั้ยคะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ