ท้อง5เดือน

ตอนนี้ท้อง5เดือนเเล้วค่ะ แต่วันนี้ลูกไม่ดิ้นเลยจะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

วันนึงดิ้นไม่ถึง10ครั้งนับเเต่เช้า กลางวันเเละเย็น ไม่ดิ้นเลยไปหาหมอเสี่ยงมากนะ หรืออาจเป็นพนังท้องหนา ช่วงนี้จะรู้สึกตอดๆ

ลองดื่มน้ำเย็นดูคะ กระตุ้นได้ดีเชียว บ้านนี้เคยลองแล้ว