ถ้าตั้งชื่อเล่นก่อนคลอดเป็นไรมั้ยคะ...ตอนนี้ท้อง5เดือนเเล้วค่ะ

จะเป็นไรมั้ยคะ..

59 ตอบกลับ

อ่านวิจัยมาบอกว่า เรียกชื่อลูกตั้งแต่ในครรภ์ คลอดมาจะพัฒนาการดีและฉลาดค่ะ

เราตั้งตั้งแต่รู้เพศค่ะเอาไว้เรียกเวลาคุยกับลูก แต่ชื่อจริงยังไม่ได้ตั้ง

ตั้งได้เลยคะ รู้เพศก็ตั้งเลย แต่บ้านนี้ยังตั้งชื่อเล่นลูกสาวไม่ได้เลย😅

ตั้งได้ค่ะ ไม่เป็นไรคะ ของบ้านนี้ก็ตั้งชื่อตั้งแต่รู้เพศตอน 4เดือนเลยคะ

บ้านนี้ตั้งให้ตั้งแต่ตอนซาวด์เพศเลยค่ะ รู้เพศปุ๊บตั้งให้ปั๊ปเลยค่ะ🤣

บ้านนี้พ่อมันตั้งแต่ยังไม่มีน้องเลยค่ะ จนตอนนี้จะเข้าเดือนที่ 6 แล้วค่ะ

ไม่เป็นรัยหรอกค่ะ เราก็ตั้งไว้ตั้งเเต่ 5 เดือน ตอนนี้ 7 เดือนเเล้วคะ

บ้านนี้ตั้งชื่อลูกตั้งแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ออกมาลูกแข็งแรงดี

บ้านี้ตั้งตั้งแต่รุ้เพศละค่ะแต่ยังไม่ได้ชื้อเลยเถียงกันยูค่ะ

คิดก่อนจะมีน้องอีกคะ สัก 2-3 ชื่อ เผื่อใกล้คลอดก็มาเลือกอีกทีคะ