นอนอยู่ แล้วเหมือนชักตัวสั่นทั้งตัว ส่ายหัวรัวๆแป๊บนึง แบบนี้เป็นอะไรคะ มันเหมือนชักเลย แต่แค่แป๊บเดียว

จะเป็นแค่ช่วงที่เครียดมากๆ

1 ตอบกลับ

แม่ลองหาหมอยังคะ เป็นห่วงแม่ค่ะ

8mo ago

ไว้วันไหนต้องลองไปรพ.ถามหมอดูค่ะ เป็นมา3-4ครั้งแล้ว