สวัสค่ะ คึอนู๋ตั้งครรภ์ได้เดือนหนึ่ง แต่มีมูกเลือดออกมาแบบนี้เด็กจะอันตลายมั้ยค่ะ

จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

26 ตอบกลับ

แท้งคุกคามปกติไม่ได้ร้ายแรง อะไรจะกินยารึไม่กินก็ได้ บ้านนี้เป็นเลือดผสมมูกออก ตอนเย็นมีเลือดออก ตกใจ หมอบอกว่าเลือดเก่าที่ค้าง เดะจะกชายเป็นสีน้ำตาล จางๆหายไปเรื่อยๆ มดลูกสวยปกติดี ตัวเล็กยังอยู่ปกติ แต่ตัวจิ้ดเดียว เท่าเมล็ดงาเอง 5week3day. .ไม่ชัดเพราะซาวผ่านหน้าท้อง อิแม่ปวดฉี่ หมอบอกเป็นคนลำไส้ยาวนะนี่ เบียดมดลูก😍😍 คุณพ่อยิ้มแบบโล่งมากกก55

ไปหาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม ถ้ารีบไปหมออาจจะยังช่วยน้องไว้ได้ทัน

*อันตราย* , *หนู* อันตรายมากค่ะ รีบหาหมอด่วนที่สุด

หมอจะอัลตราซาวด์ให้ว่าลูกยังอยู่มั้ยค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ พบหมอค่ะ

คนท้องไม่ควรมีดลือดออก หาหมอค่ะ

เราก็มีนะคะ แต่ก็ไม่เป็นอะไรนะ

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ยุ รพแล้ว

อันตรายมาก ไม่ใช่ อันตลาย

รีบหาหมอด่วนคะ อันตรายคเ