เวลาที่ลูกดูดนมแม่จะมีเสียงหายใจครืดคราด เกิดจากสาเหตุใด จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

เวลาเข้าเต้าสังเกตที่จมูกน้อง ไปเบียดกับเต้าเราไหมคะ เราเคยเป็นคุณหมอว่าน้องจมูกโดนเต้าเราปิดไป เลยเหมือนจะหายใจลำบากต้องกดไว้ให้ลูกคะ555 เรื่องเล็กๆบางทีก็ลืมมองไปนะคะ

ดูดเสร็จมีครืดคราดไหมค่ะ บางทีนมออกมาเยอะกลืนไม่ทันค่ะ หรือนมยังอยู่ที่คอยังไม่ลงถึงกระเพาะค่ะ

7y ago

ไม่มีค่ะ แต่ตอนพาน้องไปหาหมออายุครบ 1 เดือน หมอบอกว่าอาจจะมีเสมหะ เลยให้น้ำเกลือมาหยอด หยอดก่อนกินนม 5 นาที แต่ก้อไม่หาย

คุรแม่ลองงดอาหารกลุ่ม้สี่ยงดูไหมคะ