ท้องได้26wปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ใจสั่น จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดท้องอาจเป็นมดลูกขยายตัวค่ะแต่ใจสั่นคุณแม่ความดันขึ้นหรือเปล่าคะต้องไปหาคุณหมอแล้ววัดความดันดูนะคะบางคนเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้ค่ะเพราะว่าความดันขึ้น

เรื่องปวดท้องอาจเป็นเพราะมดลูกขยาย ส่วนใจสั่นต้องปรึกษาคุณหมอค่ะ