ตอนนี้ท้อง18สัปดาห์แต่ว่าลูกคนแรกยังกินนมแม่จากเต้าอยู่คุณแม่คนใหนมีประสบการณ์แบบเดียวกันบ้างคะ

จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะคนแก่ที่บ้านบอกหยุดให้นมกลัวคนโตจะไม่แข็งแรงจะเป็นคนขี้โรค จะเกี่ยวกันหรือไม่คะ

2 ตอบกลับ

แม่ปรึกษาหมอที่ฝากท้องหรือยังคะ ในกรณีของเราหมอให้งดให้นมค่ะเพราะว่าเสี่ยงแท้ง

ถ้าลูกอายุเกิน1ขวบก็ให้หยุดดูดเต้าได้แล้วค่ะ เพื่อตัวเล็กที่อยู่ในท้องค่ะ