ตอนนี้ท้อง18สัปดาสามารถซาวได้ยังคร้

18สัปดาเปนตัวยังคร้

10 ตอบกลับ

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...พร้อม​ส่ง​นร้า

9wของเราเป็นตัวแล้วคะ ฝากคลีนิคคุณหมอนัดทุกเดือน ซาวด์ทุกครั้งเลยคะ

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกราคา300฿ต่อกันได้ค่ะสนใจทักแชทค่ะ

ของเรา8วีคซาวก็เห็นตั้งเด็กแล้วค่ะ

แต่หมอเพิ่งนัดตรวจ23ที่จะถึงนี่คร้

ซาวได้ค่ะ เห็นเพศแล้วค่ะ

ซาวด์ได้เลยค่ะ. เห็นเพศแล้ว

เป็นแล้วคะ...ซาวได้คะ

ซาวได้ค่ะที่คลีนิค