เราสามารถย้อมผมได้ไหม ?

ตอนนี้ท้อง 18 w ย้อมผมได้ไหมคะ

18 ตอบกลับ

โดยส่วนตัวนะคะ บ้านนี้ย้อมผมช่วง5เดือน เพราะอ่านดูในกูเกิ้ลแล้ว คือเขาทำได้ในระหว่าง4เดือนขึ้นไป แต่ไม่ควรทำในช่วง1-3เดือนแรกเท่านั้น

4y ago

อ๋อ งั้นหนูก็ทำได้ เพราะหนู4เดือนกว่าแล้ว

บ้านนนี้หมอห้ามคะ ทำผมเคสเคมี หรือแม้กะทั่งทาเล็บ เพราะเราสูดดมสารเคมีเข้าไปเป้นอันตรายคะ

ท้องอ่อนๆควรงดนะค่ะ แต่นี้เคยย้อมตอนประมาณ 7-8เดือน ท้อง3นี้ก็ยอมเมื่อได้7เดือนหรือไตรมาส3ค่ะ

ทำได้คะ แม่บ้านนี้ก็ทำปรึกษาหมอแล้วด้วยคะ หมอที่ฝากครรภ์บอกว่าทำได้คะ

ไม่ได้ค่ะ อย่าว่าแต่ทำเลย นั่งใกล้ก็ไม่ได้ค่ะ รอให้คลอดก่อนนะคะ

สารเคมีค่ะแม่ อันตรายต่อลูก รอคลอดนะคะอดสวยไปก่อนจ้า

4y ago

5555 รอไปก่อนนะคะ หาโอกาสดีๆค่ะ เราก็จะไปทำ

อย่าพึ่งทำเลยค่ะแม่

ไม่ควรค่ะ สารเคมี

ไม่แนะนำจร้า

ไม่ได้จ้าาา