ท้องได้9สัปดาห์มีSexกับสามีได้ไหมค่ะ

จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะถ้ามีเพศสัมพันธ์

4 ตอบกลับ

ทางการแพทย์แนะนำให้งด 3เดือนแรก 3เดือนสุดท้ายก่อนคลอด แต่ในความเป็นจริงมีได้ตลอด แค่อย่าเล่นพิเรน เล่นท่าแปลก หรือ รุนแรง หากเล่นไปแล้วรู้สึกเจ็บก็เปลี่ยนท่าอย่าฝืน มีข้อยกเว้น สำหรัญคนที่มีภาวะแท้งคุกคาม ควรงดจ้า ท่าที่นิยมกัน คือท่านอนตะแคงเป็นตัวYหรือ Kจ้า

มีได้ค่ะ แต่ต้องเบาๆนะคะ แต่ถ้าแม่มีภาวะมดลูกต่ำหรือเคยแท้ง แนะนำว่าควรงดค่ะ 😊😊😊

มีได้ค่ะ แต่อย่ารุนแรงค่ะ