ฝากท้อง3เดือน

จะเป็นอะไรไหมค่ะ

18 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ รีบไปฝากนะค่ะจะได้ทานยาบำรุง

รีบไปฝากเลยคะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีคะ

รีบไปฝากเลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทาน

รีบไปฝากเลยคะ

ยังทันค่ะ

ยังทันคะ

รีบไปฝากท้องเลยค่ะ จะได้บำรุงน้องในท้อง 3 เดือนยังไม่ถือว่าช้านะคะ

คนส่วนมากกว่าจะรู้ก็ 3 เดือนคะ ไม่เป็นไรหรอก ของเราก็ 3 เดือน โตมาขนาดนี้แล้ว😂 อ้าว อดโชว์ แอฟไม่ให้ใส่รูป555