ตอนนี้มีเลือดออกแบบนี้ เป็นอะไรมั้ยค้ะ ท้องได้9วีคแล้วค่ะ

จะเป็นอะไรเยอะมั้ย

ตอนนี้มีเลือดออกแบบนี้ เป็นอะไรมั้ยค้ะ ท้องได้9วีคแล้วค่ะ
7 ตอบกลับ

ของเรามีภาวะแท้งคุกคามค่ะ เลือดออกแบบนี้เลยค่ะแม่1ครั้ง. ตอนนี้น้องฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์เลยค่ะ. ตั้งแต่7วีคจนตอนนี้10วีคแล้วค่ะ รีบไปหาหมอนะคะแม่✌️✌️

2y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤️

ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วนะคะ น้องหลุดตอนถึงรพ.พอดี ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ🙏😭

รีบไปหาหมอนะคะ ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่ เสี่ยงแท้งนะค่ะ

แม่ได้ทำอะไรก่อนหน้านี้มั้ยคะ

รีบไปหาหมอค่ะแม่

หาหมอด่วนค่ะ