ไม่ได้ตรวจหลังคลอด ตรวจมะเร็งปากมดลูก เป็นอะไรมั้ยค้ะ

ไม่ว่างไปตรวจอะค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรตรวจค่ะ เพราะหมอไม่ได้ตรวจแค่มะเร็งปากมดลูก ตรวจอย่างอื่นหลังคลอดด้วย อย่าเอาข้ออ้างเรื่องเวลามาเลยค่ะ เพราะคลินิคแม่และเด็กมีตรวจหลังคลอดเกือบทุกที่ ไม่จำเป็นต้องเป็น รพ. มีคลอด

ขอบคุนค่ะ