เด็ก5เดือนนอนคว่ำแล้วกรน

จะเป็นอะไรมั้ยคะ บ้านไหนลูกนอนกรนบ้าง ดูในGoogle อันตรายมากเลย แต่ในใจก้คิดว่าแค่นอนกรนถึงกับต้องไปหาหมอเลยหรอ ช่วยตอบทีค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กเมื่อพ้น 3-4 เดือนไม่ควรนอนกรนค่ะ เพราะอาจหมายถึงภาวะผิดปกติของระบบทางเดินหายใจ แม่หาข้อมูลแล้วนี่คะน่าจะเข้าใจนะว่าทำไมถึงไม่ปกติ