เด็ก5เดือนกินนมน้อยมากก

น้องได้5เดือนกว่า กินนมน้อยมากค่ะกินไม่ถึง5ออนซ์เลยค่ะ มีวิธีแนะนำมั้ยคะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกเรากินได้แค่ 3 ออนซ์เองค่ะ น้ำหนักตัวตามเกณฑ์ค่ะ เด็กกินได้มากน้อยอยู่ที่ตัวน้องค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ