ไข้เลือดออก

หลังจากเป็นไข้มา4-5วัน ปวดหัว อาเจียน สรุปเป็นไข้เลือดออก ต้องแอดมิด แม่ๆทุกคนระวังด้วยนะคะ อันตรายมากเลย

2 ตอบกลับ

หายไวๆนะคะคุณแม่ ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ

7mo ago

ดีขึ้นแล้วค่ะ แต่ต้องคอยเจาะเลือดตรวจทุกๆ2วัน เพื่อเช็คค่าเลือดค่ะ

หายไวๆ นะคะ

7mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ