แม่ๆน้องดิ้นประมาณกี่เดือนคะ บ้านนี้จะ5เดือนแล้วไม่รู้สึกอะไรเลย

จะเป็นอะไรมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้14-15วีคเริ้มตอดให้รู้สึกแล้วค่ะตอนนี้19วีค5วันแล้วดิ้นแรงแล้วค่ะ🤍🥰

บ้านนี้5เดือนดิ้นแล้วค้าา💖 แล้วแต่ความหนาของหน้าท้องแต่ละคนด้วยค่ะ

ถ้าหน้าท้องหนาจะไม่ค่อยรู้สึกนะคะ ทางนี้16+2 น้องตอดให้เห็นแล้ว

5เดือนรู้สึกน้องดิ้นแล้วค่ะ

ถ้าท้องแรกจะรุ้สึก20วีคจ้า

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ

1mo ago

18วีคแล้วค่ะ