ท้องเล็ก

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วค่ะท้องเล็กมากจะส่งผลอะไรถึงลูกในท้องมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

โฟกัสนน.ลูกให้ตามเกณฑ์พอจ้า ขนาดท้องบอกนน.ลูกไม่ได้จ้า

4y ago

บ้านนี้นน.ขึ้นเดือนที่5. ขึ้น1โล นน.จะขึ้นไตรมาสสุดท้ายขึ้นเร็วมาก ถ้านน.ลูกตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลจ้า