แม่ท้องแรกจ้า

แม่ๆบ้านไหน ท้องเดิมหนาอยู่แล้วบ้างค่ะ.แล้วกังวลว่าลูกไม่ค่อยดิ้น 5 เดือนแล้วไม่รู้สึกอะไรเลย ค่ะ #ทีมลูกสาวคนแรก #ทีมเมษา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็รู้สึกค่ะแม่ ลองกระตุ้นดูนะคะ