ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่า รู้สึกลูกไม่ดิ้นหรืออาจจะดิ้นเบามาก มมประมาณ2-3วันแล้วค่ะ

จะเป็นอะไรมั้ยคะ แต่ยังโก่งตัวปกติ แค่ไม่ดิ้นเหมือนแรกๆที่ดิ้นจนเรารู้สึก

1 ตอบกลับ

ต้องคอยนับครั้งที่ลูกดิ้นนะคะ ต้องดิ้นอย่างน้อย 30 ครั้ง/วันค่ะ