เรื่องอึ ?

น้องไม่ถ่ายมา 4-5วันแล้วค่ะ กินนมแม่ล้วน จะเป็นอะไรมั้ยคะ คนที่บ้านกังวลกันใหญ่เลย

7 ตอบกลับ

ปกติค่า น้ำนมแม่ล้วนจะย่อยง่าย ไม่ค่อยมีกากใยเหลือค่า

ถ้ากินนมผงต้องถ่ายทุกวันแต่ถ้ากินนมแม่ปกติค่ะ

แล้วถ้ากินนมแม่ล้วนถ่ายวันละ 3-4รอบปกติป่าวค่ะ

5y ago

ปกติค่ะ

คุณแม่ทานส้มเยอะไปนะคะ

ปกติค่ะ

ปกติค่า

ปกติจ้า