เคยเผลอใช้ยาอันตรายขณะตั้งครรรภ์กันบ้างมั้ยคะ

พอดีเป็นผื่นคันคุณยายเลยเอายามาให้ทา เราก็ลืมระวังด้วยค่ะ แล้วมานึกได้ว่าอันนี้เราใช้ได้มั้ยเลยไปเสิจชื่อดูสรุปว่าคนตั้งครรภ์ต้องระวังในการใช้ ใช้ไปได้3-4วันแล้วค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ😭😭

เคยเผลอใช้ยาอันตรายขณะตั้งครรรภ์กันบ้างมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าใช้ภายนอกก็ไม่อันตรายมาก รู้เเล้วก็หยุดใช้เลยจ้าเเม่✌️❤️

4y ago

พอรู้ก็เลิกใช้ไปเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ