ลูกไม่ถ่าย

ช่วยด้วย! ลูกชายอายุ2เดือนกว่า ไม่ถ่ายมา3-4วันแล้วค่ะ น้องกินนมผสม ตอนกลางวันกินนมแม่กลางคืนกินนมผง ปกติถ่ายทุกวันอย่างมากก็วันเว้นวัน แต่ตอนนี้3-4วันแล้วยังไม่ถ่ายเลยค่ะทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่กินนมเปรี้ยวและโยเกิร์ยนะค่ะค่อยให้น้องกินนม