น้ำหนักลูก 26 week

26 week น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะแม่ๆ

8 ตอบกลับ

26w2d หนัก869gเลย หมอบอกตามเกณฑ์สมบูรณ์ดีค่ะ

บ้านนี้ตอน26วีค น้องหนัก1070กรัมค่ะ

1mo ago

แม่พยายามไม่บำรุงแล้วนะเพราะคนแรกคลอดยากมากคนนี้เลยกลัวแต่น้องก็ยังไม่ฟังแม่เลย🤣

บ้านนี้ 26w3d น้องหนัก 903

1mo ago

เราเจริญอาหารมากค่ะ😂 อร่อยไปหมด

25+6 น้ำหนักน้อง 657g. ค่ะ

1mo ago

นี้ก็ถามคุณหมอ หมอบอกเด็กน้ำหนักตามเกณฑ์

บ้านนี้ 984 ค่ะ

1mo ago

ทางนี้ 721 กรัมแล้วค้าบ

บ้านนี้951ค่ะ

25w2d 875 gค่ะแม่

26w 972 กรัมค่ะ