ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่เดือนกันค่ะ

จะเข้าเดือนที่5แล้วลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ วัน พฤหัสบดีนี้ ว่าจะไปหาหมอดูตอนนี้ กังวลมาก เลยค่ะ

ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่เดือนกันค่ะ
1 ตอบกลับ

เริ่มตอด16wค่ะหน้าท้องหนารู้สึกช้า พอเข้าเดือนที่ห้านี่รู้สึกชัดเจนเลยค่ะ ตอนนี้24wแล้วดิ้นแรงและดิ้นเก่งมาก