สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้อง 17+5 แต่น้องยังไม่ตอด ไม่ดิ้น เลยค่ะ แม่ก็สังเกตุนะค่ะแต่ไม่เห็น ไม่รู้สึกเลยค่ะ ท้องแรก กังวลมาก หรือน้องยังไม่โตค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอน20Wค่ะเพราะน่าท้องหนาเลยไม่รู้สึกค่ะคุณเเม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะน่าท้องเราอาจจะหนาก็ได้ค่ะ

บ้านนี้แรกๆๆก็งงๆ ค่ะ ว่าท้องร้องหรือลูกตอด 😅 แต่แม่มารู้สึกจริงๆ ตอน 19-20w ค่ะ