ลูกไม่ดิ้นค่ะ

16w แล้วลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ อยากทราบว่าผิดปกติมั้ยค้ะ

2 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ของเราดิ้นแรกรู้สึกว่าดิ้นก็ช่วงห้าเดือนกว่าๆแล้ว 16 วีดน่าจะสี่เดือนนะคะ เขาอาจจะตัวเล็กอยู่ เวลาดิ้นนี่อาจจะยังไม่รู้สึกค่ะ

บ้านนี้เพิ่งดิ้นตอน26วีคค่ะ