ลูกไม่ดิ้น

19w3dแล้วลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ อันตรายไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ?

14 ตอบกลับ

ตอนนี้ 20 w +6 ดิ้นเก่งมากค่ะ แต่ดิ้นบ่อยจนแม่คิดมาไปเลย รอหน่อยนะคะ เดี๊ยวน้องดิ้นจนแม่อยู่ไม่สุขแน่ค่ะ ☺

บ้านนี้ตอน19ยังไม่รุ้สึกแต่พอ20+รุ้สึกตอดๆคะ และดิ้นจริงๆก็ตอน22+คะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ท้องคุณแม่อาจจะหนาไม่ค่อยรู้สึกก็ได้ค่ะ

19w3d เหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่ง รู้สึกทุกวันเลย รู้สึกชัดเจน ท้อง2จ้า

4y ago

ไม่ต้องกังวลใจคะ นี้ก็มารุ้สึกตอน 5-6 เดือน ดิ้นเบาๆ บางครั้งเค้าดิ้นแต่เราไม่รู้

ของเรา 20w พอดียังไม่ดิ้นเลยค่ะท้องแรกด้วยท้องเล็กมาก

อาจจะท้องหนาหรือน้องยังตัวเล็กเลยยังไม่รู้สึกจ้า

รออีกหน่อยนะค่ะแม่ บ้านนี้ดิ้นชัดเจนตอน20w พอดีคะ

ขึ้นอยู่กับความหนา/บางของผนังท้องด้วยค่ะ

อาจจะหน้าท้องหนาลองปรึกษา​หมอดูค่ะ

บ้านนี้ดิ้นชัดตอน6เดือนกว่าจ้ะ