30สัปดา3วันแล้วจ้า

จะเข้า8เดือนแล้วทรมาณจังทั้งปวดหลังปวดขาเรยแม่ๆว่าไหมดิ้นเก่งมากดิ้นทีปวดร้าวไปยานจิมิเรยแล้วปวดท้องบ่อยท้องแข็งบ่อยจะเป็นทุกเช้าเรยจ้าแม่ๆบ้านไหน..ทีมธันวากันบ้างจ้ามาเล่าสูกันฟังอาการแม่ๆกันหน่อยจ้า...👶👶

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ

4y ago

จะลุกจะนั่งก็ลำบากใช่ไหมค้ะแม่บ้านนี้เตรียมของรอแล้วจ้ากลัวจะคลอดก่อนกำหนดเพราะปวดท้องบ่อยมาก