ท้องแข็งบ่อย

จะเข้า8เดือนแล้วมีแม่ๆบ้านไหนท้องแข็งบ่อยมั่งคะ เกิดจากอะไรคะน้องโก่งตัว หรืออะไรคะแม่เวลานอนตะแคงเป็นบ่อย จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ 30+6

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องโก่งตัวไม่นับว่าท้องแข็งค่ะ ท้องแข็งจะปั้นๆทั้งท้องเลยค่ะ แล้วจะมีอาการเจ็บมดลูกเตือน เท่าที่รู้มานะคะ เหมือนคนละอย่างกัน

อาจได้คลอดไวค่ะ อย่าเดินบ่อยนะแม่