ยังไม่รู้เพศ

ตอนนี้ท้อง30+6แล้ว จะเข้า8เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะแม่ๆ

ยังไม่รู้เพศ
14 ตอบกลับ

เอ็นดูแม่ ลูกไม่ยอมให้ความร่วมมือ แม่ลองอ้อนน้องหน่อยค่ะ เผื่อเห็นใจ

เหมือนน้องสาวบ้านนี้เลยค่ะ รู้ตอนวันคลอดเลยทีเดียว😬😬

30+6 ยังไม่รู้เพศเหมือนกันจ้า ซาวด์ 4 มิติ 2รอบแล้ว

3y ago

เราอยู่จีนจ้าหมอที่จีนไม่บอกเพศเด็กในครรภ์ต้องรอลุ้นตอนคลอดอย่างเดียว

บ้านนี้34วีคก็ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

เท่าบ้านนี้เรยคะแม่ ใครจะแตกก่อนกันน้า55

บ้านนี้32wก็ยังไม่รู้เพศเหมือนกันจร้า

เหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้ 30+4วีคแล้ว

บ้านนี้ก็พึ่งรู้ตอน 36 Week ค่ะ 😅

บ้านนี้30+5 ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

35+3​ ก็ยังไม่รุ้เหมือนกันจ้า555