34วีคแล้วแต่ลูกน้ำหนักแค่1,209แบบนี้ผิดปกติรึเปล่า

จะอันตรายมั้ยเรากังวลมากๆเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 32+6วัน น้ำหนัก 1937 เองค่ะ ช่ววนั้นกังวลมาก กลัวออกมาไม่ถึง2.500. เเต่หมอบอกไห้กินไข่เเต่บ้านนี้กินบ้างครั้งค่ะ เเต่กินเนื้อนมปลา ผักต่างๆ

5y ago

ค่ะเเล้วอย่างเช่นอะไรหรอคะ

ไม่ได้อันตรายอะไรค่ะ แม่เน้นกินของที่มีประโยชน์กับลูกน้อยเยอะๆ เนื้อนมไข่ค่ะ