กังวลมากไปเจาะเลือดหมอบอกมีค่าดาวสูงต้องไปเจาะน้ำคร่ำ ไม่ได้กลัวเจ็บนะแต่เป็นห่วงลูกว่าจะเป็นยังไงผล

จะออกมาเป็นยังไง..กังวลมากเลย หมอนัดเจาะน้ำคร่ะวันที่16นี้แม่บ้านไหนเคยมีประสบการเรื่องนี้บ้างคะ🥺

1 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะบ้านนี้เคยผ่านความกังวลนี้มาเหมือนกันค่ะแต่ผลออกมาเป็นปกติดีค่ะส่วนมากที่เจาะน้ำคร่ำผลออกมาดีทุกคนค่ะสู้ๆน่ะค่ะ