กินหอยดิบไป

หอยดิบ แม่กินหอยดิบเข้าไปเมื่อวาน แล้ววันนี้ตรวจตอนเย็นโดยที่ไม่รู้ว่าท้อง พึ่งตรวจเจอจะเป็นอันตรายต่อลูกน้อยไหมคะ กังวลมากเลย🥺😔😭

2 ตอบกลับ

พึ่งตรวจรู้ผล ว่าท้อง ก็ไม่น่าจะอันตราย เพราะอายุครรภ์ยังน้อย ทางที่ดี ต่อจากนี้ไป ควร ระวังเรื่องการรับประทานอาหารให้มาก อาหารดิบ ควรงดเลยค่ะ ✌️✌️สู้ๆนะคะ เป็น กำลังใจให้ค่ะ

ตอบไม่ได้เลยค่ะ ต้องตามดูอาการน้องทุกครั้งนะคะเวลาหมอนัด ปกติหมอนัดซาวด์ทุกเดือน ต้องคอยๆดูค่ะ สังเกตอาการตัวเองด้วยถ้ามีเลือกออกรีบไปหาหมอเลยค่ะ