สอบถามแม่ๆ

พอดีวันนี้พึ่งสังเกตุเห็นว่ามีตุ่มคล้ายๆสิวแต่เม็ดใหญ่กว่าสิวขึ้นที่อวัยวะเพศ สอบถามแม่ๆมีประสบการณ์ว่ามันเกิดขึ้นจากอะไรอัตรายมั้ยมีวิธีรักษาอย่างไรบ้างค่ะ กังวลมากเลย🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอแล้วตรวจภายในดูค่ะ ของเราเป็นตุ่มใสขึ้นที่ช่องคลอด สรุปเป็นหูดรักษาจนถึงทุกวันนี้ ลองให้หมอตรวจดูก่อนค่ะมันเป็นได้ หลายอย่าง

ลองหาข้อมูลมาให้ ลองดูว่าเจ็บตรงไหนนะคะ