ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

เราท้อง9วีคแล้ว ตื่นมาคลื่นใส้ อ้วกมีเลือดปนน่อยๆกับน้ำใสๆ แบบนี้ปกติไหมคะ กังวลมากเลย 🥺🥺

4 ตอบกลับ

ยาแก้อักเสบเม็ดชมพูที่แก้ปวดด้วยใช่ไหมคะ แรงมากๆนะคะไม่เหมาะกับคนท้อง แม่กินได้แค่พาราค่ะยาตัวอื่นแม่ต้องปรึกษาหมอก่อนนะคะ

บ้านนี้ตอน 7-8 วีค อ้วกจนเส้นเลือดฝอยในคอแตกเหมือนกันค่ะทรมานมาก

มีเลือดปนไม่ปกติทุกกรณีค่ะ ควรหาหมอนะคะ

2y ago

เราไม่รุ้ว่าสียาที่กิน หรือเลือด ดูไม่ออกคะ เพราะกินยาแก้อักเสบเม็ดสีชมพูไป ตอนท้องว่างด้วยคะ

ไม่เคยเป็นเลยค่ะ หมอนัดอีกทีวันไหนคะ