ช่วยเเนะนำนมผงหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูก 5 เดือนค่ะ

จะหานมผงมาช่วยเสริมให้ลูกค่ะปกติลูกกินนมเเม่ค่ะเเต่ตอนนี้น้ำนมเเม่หดลงไปมาก ลองทำทุกวิธีเเล้วค่ะ นอนลงมาก ไม่มีสต๊อกน้ำนมค่ะ เเนะนำหน่อยค่ะ ยี่ห้อนมผง ยี่ห้อไหนดีคะ

2 ตอบกลับ

แม่ต้องลองซื้อกล่องเล็กมาให้น้องกินดูก่อนคะ บ้านนี้ให้น้องกิน ไฮคิว อึยากมาก ร้องไห้เลยคะ ก็เปลี่ยนมาเป็น เอนฟา อึง่ายกว่าเดิมเยอะคะ

บ้านนี้4เดือนน้ำนมเริ่มหายเหมือนกันค่ะวาจะหานมเสริมน้องยังไม่ดุดขวดเลย