คนท้อง

จะสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าตั้งแต่เราท้องมากินน้อยมากแบบนี้จะมีผลต่อลูกมั้ยค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อกินน้อยค่ะแต่ลงลูกหมดซาวมา37วีคตอนนี้3703กรัมแล้วค่ะสู้ๆนะคะบ้านนี้ไม่มีผลกระทบค่ะ

ทานทดแทนค่ะ บ้านนี้ตอนท้องอ่อนกินไม่ได้เลย แต่พอเข้าเดือนที่5-6 กินไม่หยุดเลย

มีนะคะ แม่ทานอะไรลูกก็ทานอันไหนค่ะ ควรทานเยอะๆกว่าปกติเพื่อน้องหน่อยค่ะ

มีจ้า บ้านนี้แพ้ท้องกินได้น้อยมากน้ำหนักแม่ลงเดือนล่ะโลจนหมอด่าเลยคร่า

มีผลค่ะ ลูกจะน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์หรือได้รับสารอาหารไม่เพียงพอนะคะแม่

มีค่ะ พยายามทานอาหารให้ครบ 5 หมู่นะคะ จะได้มีสารอาหารเพียงพอต่อตัวเล็ก

มีค่ะ กินน้อยลูกก็รับสารอาหารไม่เพียงพอ ร่างกายแม่ก็เหนื่อย เพลีย

มีผลคะนน.น้องก็จะน้อยสารอาหารน้องก็จะไม่ได้

มีผลค่ะ แม่กินน้อยควรกินบ่อยๆ หลายมื้อนะค่ะ

มีค่ะ สารอาหารไม่เพียงพอ ขาดสารอาหารนะค่ะ