คนท้อง

จะสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าตั้งแต่เราท้องมากินน้อยมากแบบนี้จะมีผลต่อลูกมั้ยค่ะ

18 ตอบกลับ

เราแพ้ท้องกินอะไรไม่ได้มา3-4 เดือนเลยค่ะ

มีผลนะคะ ทานมื้อน้อยแต่ต้องทานบ่อยๆค่ะ

มีค่ะ ลูกได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ

มีค่ะ ทานอาหาร​ครบ5หมู่​ สู้ๆนะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะกินน้อยมากๆ

ทานน้อยแต่หลายมื้อดีกว่าค่ะ

ไปซาวด์ดูน้ำหนักลูกค่ะ

ทานน้อยควรทานบ่อยๆค่ะ