ท้อง11วีค ไอหนักมากคะมีเสมหะด้วย เจ็บคอกินไรแทบไม่ได้ ไปหาหมอให้แต่ยาพารามา

จะสอบถามว่าคนท้องกินตัวนี้ได้ไหมคะ

ท้อง11วีค ไอหนักมากคะมีเสมหะด้วย เจ็บคอกินไรแทบไม่ได้ ไปหาหมอให้แต่ยาพารามา
2 ตอบกลับ

ตัวนี้กินได้ค่ะ หมอสั่งจ่ายไม่มีอันตรายนะคะ ทานได้

Bromhexine ทานได้ค่ะ จิบน้ำเยอะๆระหว่างวันด้วยนะคะ