ฝึกทานนมผง

จะลองให้น้องทานนมผง น้องกินนมแม่ล้วนตอนนี้2-3ถ่ายทำ ถ้ากินนมผงกินตัวใหนถึงจะถ่ายทุกวันปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กนมแม่ล้วนไม่ค่อยถ่ายไม่แปลกค่ะ ถ้าแต่ละครั้งถ่ายสีเหลืองไม่แข็ง เพราะนมแม่ย่อยง่ายค่ะ บ้านนี้เว้นเป็นอาทิตย์ก็มีค่ะนมแม่ล้วนเหมือนกัน