ตรวจ เมื่อวานทำการบ้านวันนี้ จะมีโอกาศท้องบ้างไหมคะ รออย่างมีความหวังมาปีกว่าแล้วค่ะพึ่งใช้ที่วัดไข่ตกครั้งแรก

จะมีโอกาสท้องไหมคะ

ตรวจ เมื่อวานทำการบ้านวันนี้ จะมีโอกาศท้องบ้างไหมคะ รออย่างมีความหวังมาปีกว่าแล้วค่ะพึ่งใช้ที่วัดไข่ตกครั้งแรก
2 ตอบกลับ

ทำเลยจ้า มีโอกาส ย้ำๆไปหลายๆวันเลยนะคะ

4y ago

มีลุ้นค่ะ

โอกาสท้องสูงมากคะแม่ สู้ๆค้ะ💕

4y ago

นับไปอีกสองสัปดาห์ถ้าตรวจเจอจางๆ ก้ท้องค้ะ ขอให้สมหวังค้ะ💕👶