ท้องไหม

กินยาคุมไม่ต่อเนื่องประจำเดือนไม่มา ประจำเดือนละสุด8/10/2562 จะมีโอกาสท้องไหมคะ

16 ตอบกลับ

เราก็กินไม่ต่อเนื่องคะคิดว่าจะไม่พลาดก็พลาด จนตอนนี้ได้ 17 วิก 6 วันแล้วคะ

มีโอกาศท้องค่ะลองตรวจดูเพราะเราลืมแค่วันเดียวยังโพล่มาเลยค่ะ

ตรวจมะเช้านี้ขึ้นขีดเดียวค่ะ แต่ปวดท้องน้อยมาหลายวันแล้วค่ะ😂

ไม่มีการคุมกำเนิดไหน 100%ค่ะ ควรตรวจเพื่อความแน่นอน

มีค่ะ เราลืมกินไป4-5วันเอง น้องมาเลยค่ะ ติดง่ายมาก

บ้านนี้ลืมกินค่ะ ตอนนี้น้อง5เดือนกว่าแล้ว

ลูกเรามาแบบทะลุยาคุมมาเลย ตอนนี้ 5 เดือนละ

กินแบบนี้แระค่ะตอนนี้5เดือนกว่าแล้ว

ขอบคุณทุกเม้นค่ะจะตรวจดูค่ะ

ไปตรวจที่คลินิค หรือ รพ.เลยค่ะ