ขอถามหน่อยจ้า

มีอะไรกับแฟนวันที่10 แฟนปล่อยใน และวันที่11 เป็นการตกไข่สูง จะมีโอกาสท้องไหมคะ

ขอถามหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

สูงเลยค่ะ บ้านนี้ปล่อยก่อนไข่ตก 3 วัน ตอนนี้จะ 8 เดือนแล้วค่ะ มาแบบงงๆตอนตั้งใจนับวันปล่อยไม่ติด พอปล่อยมั่วๆติดเฉยเลย 😅

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ☺️

มีโอกาสสูงค่ะ ลุ้นๆนะค่ะขอให้สมหวัง

3y ago

ขอบคุณค่ะ