ตรวจตอนแรกขึ้นขีดเดียว พอผ่านไปกลับมาดูใหม่ขึ้นขีดที่สองจางๆ จะมีโอกาสท้องไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ท้องมั้ยค่ะแบบนี้ ประจำเดือนขาด3วัน

ตรวจตอนแรกขึ้นขีดเดียว พอผ่านไปกลับมาดูใหม่ขึ้นขีดที่สองจางๆ จะมีโอกาสท้องไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าตั้งไว้นานผลที่ได้จะนำมาใช้ไม่ได้ค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ