ลูกสาวตอนนี้อายุได้ 3 เดือน แต่มีปัญหาว่า ตั้งแต่คลอดมา เวลาน้องกินนมจากเต้าเสร็จ เราก็อุ้มพาดบ่าตลอด แต่ทำไม่น้องชอบอ้วกตลอดเวลา แม้กระทั่งเวลานอนเล่น

จะมีวิธีแก้อย่างไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะกินเยอะเกินไปหรือเปล่าคะแม่ แล้วอุ้มพาดบ่า น้องต้องเรอทุกครั้ง เรอแล้วก็อุ้มต่อ อย่ารีบวางนอนราบ หากเมื่อยก็จับน้องนอนหัวสูงได้ค่ะ