น้องอายุ2เดือน10วันค่ะ

ตั้งแต่คลอดมา หายใจครืดคราดตลอดค่ะ บางครั้งมีไอด้วยค่ะ อยากทราบวิธีดูแลหรือรักษาค่ะ เปนเะราะหมอดูดออกไม่หมดป่าวค่ะ ลูกบ้านไหนเปนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ติดสติกเกอร์หัวหอมกับทาวิคค่ะ

5y ago

เคยติดทาเมิ้ลกันไม่หาย น้องไม่ได้เปนหวัด น่าเกิดจากในคอค่ะ