หมอให้ยาบำรุงหมดอายุมาทาน

จะมีผลต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ ต้องยังไงค่ะ กังวัลไปหมด

หมอให้ยาบำรุงหมดอายุมาทาน
10 ตอบกลับ

ต้องแจ้งหมอนะคะ ยาหมออายุนอกจากจะไม่มีประสิทธิภาพยังอาจเป็นอันตรายได้ รพ.หรือคลินิคคะ สะเพร่ามาก😥

4y ago

ขอบคุณค่ะ

แจ้งให้หมอเปลี่ยนยาเลยจ้า ยาไม่มีประสิทธิภาพและอาจจะส่งผลต่อลูก

4y ago

แย่จริงๆค่ะ ถ้าเป็นยาที่รุนแรงอาจจะส่งผลถึงคนทานเต็มๆค่ะ ประมาทมาก

กินไปก็ไม่เกิดประโยชน์ค่ะแม่ มันหมดอายุไปแล้ว เอายาไปคืนหมอค่ะ

4y ago

ส่งคืนเรียบร้อยค่ะ

โห คนจ่ายยาก็คือไม่เช็คเลยนิ แม่ไปเปลี่ยนยาเลยค่ะ

4y ago

แจ้งคืนเรียบร้อยค่ะ

อย่าทานนะคะ แจ้งให้หมอเปลี่ยนยาให้ใหม่ค่ะ

ห้ามทานนะคะ เอาไปเปลี่ยนเลยจ้้า

4y ago

เปลี่ยนเรียบร้อยค่ะ

เอายาไปเปลี่ยนเลยคะ อย่าทานนะคะ

4y ago

ไม่ทานค่ะ ขอบคุณค่ะ

แม่ชั่งสังเกต ดีมากค่ะแม่

แจ้งหมอเลยค่ะแม่

4y ago

เรียบร้อยค่ะ

แจ้งหมอคะ

4y ago

บอกแล้วค่ะ